Huyết Thanh Trị Nám C1

Giá bán :
360.000 vnđ


Sự xuất hiện của Serum collagen tươi Teana C1 là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong khi đó, tinh chất Serum collagen tươi Teana C1 thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Serum collagen tươi Teana C1 được khách hàng Nga rất ưa chuộng bởi tác dụng đem lại chỉ sau 10 -14 ngày điều trị.

 

HUYẾT THANH TRỊ NÁM C1
– Thành phần:
+ Collagen tươi nguyên chất 90%.
+ Serum collagen tươi Teana C1 được chiết xuất từ sinh vật biển. Mang đến vẻ đẹp kì diệu cho làn da bạn. Làn da như được tái sinh lần nữa.
+ Anti- wrinkle (Chất chống nhăn): Collagen chiết xuất từ sinh vật biển Marine Collagen Solution cung cấp nước và làm mềm mượt bề mặt da.
+ Collagen Stimulator (chất kích thích sản sinh ra collagen) : Collalift là thành phần bổ sung ở dạng keo mạch nha giúp da tươi trẻ. Tinh chất này có nguồn gốc từ thực vật bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại do môi trường.
+ Moisture Booter (chất giữ ẩm da): Chất Lipit phosphory/choline copolymer là một dạng hợp chất phân tử giúp tăng cường và kéo dài quá trình giữ ẩm cho da.
– Công dụng
+ Serum collagen tươi Teana C1chống lão hoá cho da, chống nhăn da, tái tạo tế bào da
+ Serum collagen tươi Teana C1 giúp da sáng, mịn, ngăn chặn sự hình thành melanin
+ Serum collagen tươi Teana C1 phục hồi những làn da bị sạm nám.
+ Serum collagen tươi Teana C1 ngăn ngừa tàn nhang, mụn đầu đen.
– Cách sử dụng:
+ Sau khi rửa mặt thật sạch, thoa Collagen trực tiếp lên mặt
+ Dùng ngày 2 lần vào sáng và tối (tốt nhất trước khi đi ngủ). Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức sau lần sử dụng đầu tiên.