Kem trị nám chữ A ( Achromin)

Giá bán :
180.000 vnđ


– Thành phần: Nước , Mineral Oil, Glycerin, lanolin, natri clorua, Eutanol G, hydroquinone, Vitamin B3(Niacinamide) ,Tocopherol (Vitamin E)triticum aestivum germ oil, Rose Fragrance, Sodium metabisulphite, citric acid, stearic acid,salicylic acid, Acid Lactic, Acetate (Vit E), Perfume.
– Tác dụng: Ahromin giảm bất kỳ loại tăng sắc tố trên bề mặt da. Do thành phần của nó một cách nhẹ nhàng mà không gây thiệt hại và làm trắng mà không làm khô da, chăm sóc của cô,có bảo vệ UV 15. nghiên cứu da liễu, được chấp thuận cho sử dụng.
– Liều lượng
+ Achromin sử dụng 2 lần một ngày (sáng và tối). Một lượng nhỏ kem áp dụng trên da với các động tác massage nhẹ nhàng . Kết quả đầu tiên là đáng chú ý sau 2 tuần sử dụng thường xuyên. Kem Achromin có thể áp dụng với bất kỳ loại da nào. Khi da có cảm giác khác thường trong một số trường hợp có thể gây kích ứng nhẹ. Trong trường hợp này nó được khuyến khích rằng nên ngưng việc áp dụng kem.
– Sử dụng Kem trị nám Achromin trong 4-5 ngày cả sáng và tối và sau đó tiếp tục ứng dụng duy nhất vào buổi tối. Sau mỗi lần sử dụng kem cần được đóng nắp chặt chẽ .